Vàng trang sức – quà tặng 20/10 ý nghĩa cho người yêu thương

Tiệm Vàng Trọng Nghĩa ra nhiều nữ trang “Quà tặng 20/10: Trang sức tuyệt vời – tặng người yêu thương” với hàng nghìn mẫu mã mới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

20/10 là dịp để đấng mày râu thể hiện tình yêu của mình với bà, mẹ, người vợ hay bạn gái. Những món quà ý nghĩa sẽ thay cho những lời yêu thương chân thành nhất.Hiện nay, nhiều người chú trọng đến quà tặng giàu giá trị thẩm mỹ, văn hóa và ý nghĩa của chúng. Vì thế, ngoài các món đồ như quần áo, túi xách…, vàng trang sức có vẻ đẹp tinh tế, giàu ý nghĩa… là một trong những món quà được phái mạnh ưu tiên lựa chọn dành tặng một nửa yêu thương. Đồng thời trang sức cũng là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp cho mình.

 

Tuy nhiên, trang sức trên thị trường thường ít mẫu mã, chủ yếu làm từ kỹ thuật và máy móc thô sơ, nguyên liệu kém. Trang sức thường thô, ráp không sắc nét, đàn hồi yếu, dễ hao mòn, xuống màu, gẫy đứt, móc vào quần áo, bong rơi đá ngọc (hoặc kim cương), khó bán lại và bán thường bị mất nhiều giá trị.

Nhằm tránh thực trạng trên đồng thời để phục vụ tốt nhu cầu mua trang sức dịp 20/10, Tiệm Vàng Trọng Nghĩa cho ra nhiều mẫu trang sức  “Quà tặng 20/10: Trang sức tuyệt vời – tặng người yêu thương” với hàng nghìn sản phẩm mới, tuyển chọn hợp xu hướng, chất lượng vượt trội, chế tác tinh xảo, giàu giá trị văn hóa tâm linh, nhiều mức giá. Đây sẽ là quà tặng ý nghĩa để phái mạnh dành cho một nửa yêu thương và là quà làm đẹp tự thưởng của chị em, giúp phái đẹp luôn tự tin tỏa sáng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *